รีวิวเกม Iron Snout Game

July 21, 2021 | By Jeanne Hoffman | Filed in: เกมส์.

วันนี้เราจะมาแนะนำเกม Iron Snout Game

Iron Snout Game เกมส์หมูเหล็กยอดนักสู้ มาสนุก มันส์ๆ ไปกับการช่วยเจ้าหมูน้อย หมูเหล็ก ยอดนักสู้ในการต่อสู้กับศัตรูที่เข้ามาโจมตีมันกันนะเพื่อนๆใน เกมส์หมูเหล็กยอดนักสู้ เกมส์นี้ใช้ปุ่มลูกศรทั้ง 4 ปุ่มในการเล่นจ้า กด Start แล้วเลือกโหมดที่ต้องการเล่น ลุยได้เลย ศัตรูมาทางไหน เพื่อนๆก็กดโจมตีทางนั้น หลบการโจมตีของพวกมันด้วยละ เจ้าหมาป่ามันช่างโหดร้ายเสียจริง อย่าโดนโจมตีจนหลอด HP ซ้ายบนหมด ไม่เช่นนั้นจบเกมส์เลยจ้า เมื่อเลือดเจ้าหมูเหล็กหมด ก็มาดูว่า เพื่อนๆจะได้คะแนน ได้คิล กันไปคนละเท่าไร สนุก มันส์มากมายเกมส์นี้

Iron Snout เป็นเกมส์ที่ปล่อยให้เล่นฟรีไม่เสียตัง (แต่มี DLC ราคา 45 บาท ซื้อก็ได้ไม่ซื้อก็ได้) เล่นได้ทั้งในคอมและในมือถือตัวเกมเป็นเกมอินดี้แนวต่อสู้ จาก SnoutUp Games ที่มีภาพกราฟิกแบบสองมิติสีสันสดใส โดยที่เราจะได้รับบทเป็นหมูโดดเดี่ยวสุดแกร่งต้องสู้กับกองทัพหมาป่าติดอาวุธที่ดาหน้ากันเข้ามาหาเราไม่รู้จบ ซึ่งเราต้องยืนหยัดต่อสู้กับสุนัขป่าพวกนั้นจนกว่าหมูของเราจะเสียท่าให้กับพวกสุนัขป่า

แม้ว่าจะเป็นเกมส์ต่อสู้ แต่กรรมวิธีการเล่นเกมส์นี้ไม่ได้ยากเหมือนอย่างที่คิด ใช้เพียงแต่ลูกศรสี่ปุ่มสำหรับเพื่อการควบคุมแนวทางเพียงแค่นั้น

แนวทางเล่นภาพที่เอามาจาก SnoutUp Games

แบบการเล่นมีอยู่หลายโหมดให้ผู้เล่นได้เลือกตามความท้าทายที่จะได้รับ ซึ่งมีอยู่ถึง 4 โหมดด้วยกัน

1.Mode : Classic โหมดนี้จะให้เราเป็นหมูที่ต้องยืนหยัดสู้กับหมาป่าจนกว่าค่า Hp รูปเบค่อนที่อยู่ด้านบนของเราจะหมดหลอด

 

2.Mode : Sudden Death โหมดนี้เราจะกลายเป็นหมูที่มีแค่ชีวิตเดียว ไม่มีหลอด Hp พวกเราจะต้องสู้กับหมาป่า ถ้าหากพลาดไปทีนึง เกมส์ก็จบเลย!

 

3.Mode : 2P Wolfieball โหมดนี้จะไม่ใช่การต่อสู้กับหมาป่าอีกต่อไป แต่เป็นโหมดที่มีไว้เล่นกับเพื่อน โดยการเล่นส่งบอลกันไปมา

 

4.Mode : Pig VS 100 โหมดนี้คือการที่เราต้องต่อสู้กับสุนัขป่า 100 ตัว โดยที่มีตัวจับเวลาอยู่ด้านบน ว่าเราสามารถล้มหมาป่าทั้ง 100 ตัวได้ภายในเวลาเท่าไหร่

นอกจากจะมีโหมดทั้ง 4 โหมดให้เลือกเล่นแล้ว ภาพกราฟิกที่เป็นฉากหลังและเหล่าสุนัขป่าที่พวกเราจะได้พบยังมีอยู่ถึงสองแบบให้เราได้เล่นสนุก

แบบที่หนึ่งเป็นการสู้ในป่า

แบบที่สองเป็นการสู้ในเมือง

เนื่องจากเป็นเกมส์ภาพสองมิติ การควบคุมในการเล่นไม่ซับซ้อน ทำให้ขนาดของเกมส์ไม่ใหญ่ ดังนั้นเกมส์นี้ไม่หนักเครื่องแน่นอน!

ถ้าหากใครสนใจก็ทดลองไปโหลดเล่นกันดูได้แบบฟรีๆไม่เสียตัง!

สายคอมโหลดได้ใน Steam

คอมเม้นจาก คนเล่นจริง

 

เกมน่ารักมาก สนุกมากๆ เล่นแล้วติดจนไม่อยากวางเลย เป็นเกมออฟไลน์แนวต่อสู้ภาพน่ารักพื้นที่น้อยที่หามานานเลยค่าา สนุกสุดยอด แต่น่าจะมีด่านแล้วก็โหมดให้เยอะกว่านี้ แต่แค่นี้ก็สนุกแล้วค่ะ แต่ถ้าได้จะดีมาก เก็บไว้พิจารณาด้วยนะ สรุปคืออย่าลืมมาโหลดเล่นกันเยอะๆนะ

คือเราคิดว่าเกมเนี่ยมันเหมาะกับเราเวลาโมโหใครแล้วมันหยุดโกรธไม่ได้อ่ะ เลยโหลดมาเล่นช่วยได้เฉย ชอบๆ ใครอยากลองโหลดเลยย ชอบอะ มันดี แล้วคือแบบมันอ่ะ คือใครที่โมโหจัดๆอ่ะ ลองเล่นดู เราคิดว่าเกมแบบนี้อ่ะดีนะเพราะมีอะไรให้นะบาย


Comments are closed here.