เกม MMORPG น่าเล่น เกมออนไลน์ที่สนุกไปกับเรื่องราวและสังคมภายในเกม

October 22, 2021 | By Jeanne Hoffman | Filed in: รีวิวเกม.

เกม MMORPG น่าเล่น เกมออนไลน์ที่สนุกไปกับเรื่องราวและสังคมภายในเกม

เกม MMORPG น่าเล่นเกมที่ 1 ได้แก่ TERA เกม MMO ที่มีกราฟิกที่สวยงาม ด้วยรูปแบบการเล่นกึ่งแอ็กชัน TERA เป็นเกมที่มีข่าวลือมากมายเมื่อเปิดตัว เพราะมันเป็นเกมที่มีกราฟิกที่สวยงามเมื่อเทียบกับเกมอื่นในยุคนั้น และแม้กระทั่งมองปัจจุบัน เกมนี้ยังคงเป็นเกมที่มีกราฟิหที่สวยมาก อีกทั้งยังมีการออกแบบตัวละครที่ทั้งสวยเท่และน่ารักมากอีกด้วย รูปแบบการเล่นของ TERA ยังเป็น MMORPG กึ่งแอ็กชันที่สนุกมาก คุณจะต่อสู้ตั้งแต่ทหารศัตรูไปจนถึงเรือรบขนาดมหึมา นอกจากนี้ยังมีพาหนะที่เราสามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบ ทำให้เป็นเกม MMO ที่สนุกจริงๆ

เกมที่ 2ได้แก่ Aura Kingdom เกม MMO เก่าแต่เก่าพร้อมกราฟิกสไตล์อนิเมะสุดน่ารัก Aura Kingdom เป็นเกมออนไลน์ที่มีมาช้านาน มันมีฐานผู้เล่นที่แข็งแกร่งมาโดยตลอด และในที่สุด Aura Kingdom ก็วางจำหน่ายบน Steam แล้ววันนี้ ผ่านเซิร์ฟเวอร์ของ Steam คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ความสนุกทั้งหมดที่คุณได้รับจากเซิร์ฟเวอร์ของเราได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมันสามารถช่วยให้เราต่อสู้และมีความเป็นมิตรกับเราในระดับหนึ่ง อีกทั้งการตั้งค่าเกมก็สวยงามและกราฟิกก็สไตล์อนิเมะที่น่ารัก คุณยังสามารถโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่นได้

เกมที่ 3 ได้แก่ NosTale เกมดังกล่าวมีกราฟิก 2D ที่สวยงามเต็มไปด้วยความน่ารัก NosTale เป็นเกมแบบเก่าอีกเกมหนึ่ง ที่ยังคงมีฐานผู้เล่นที่แข็งแกร่งโดยไฮไลต์ของเกมนี้ กราฟิกถูกนำเสนอในรูปแบบ 2D คล้ายกับ Ragnarok Online แม้ว่าจะดูย้อนยุค แต่ก็สวยได้เลยทีเดียว พวกเขายังเต็มไปด้วยความน่ารัก เกมมาพร้อมกับอาชีพมากมายให้เลือก ด้วยระบบที่เกมนี้ ที่ดีควรมีทั้งระบบสัตว์เลี้ยง ระบบโซเชียลที่ดี จากการสร้างกลุ่มผู้เล่นของคุณเอง เกม NosTale นี้พร้อมให้คุณเล่นแล้ว

เกมที่ 4ได้แก่ Albion Online เกมออนไลน์สนุก ๆ ที่นำอิสระในการเล่นเป็นจุดขาย Albion Online เป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ เกมนี้นำเสนอในรูปแบบกราฟิกกึ่งการ์ตูนที่สวยงาม และการชกที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างคือ ในเกมนี้คุณไม่จำเป็นต้องถูกกักขังอยู่ในระบบอาชีพอีกต่อไป คุณสามารถปรับแต่งตัวละครของคุณได้ตามต้องการ และสร้างความสามารถเฉพาะตัวให้กับตัวละครของคุณ เกมยังมีระบบเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนโดยสังคมของผู้เล่นเอง และยังมีระบบ PVP ที่สนุกมากอีกด้วย

เกมที่ 5 ได้แก่ Fallout 76 เกม RPG แนวคตินิยมยอดนิยมถูกสร้างเป็น MMO Fallout 76 เป็นผลงานล่าสุดจาก Bethesda ทีมพัฒนาที่มีประสิทธิผลอย่างมหาศาล ทั้งซีรีย์ Elder Scrolls และ Fallout เกมนี้เป็นเกมรีเมคของ Fallout ในรูปแบบนี้ คุณจะได้สำรวจโลกหลังสงครามนิวเคลียร์ที่อันตราย ทั้งกลายพันธุ์และ AI ที่ชั่วร้ายแม้ว่าเกมนี้จะมีข้อบกพร่องมากมายในช่วงเริ่มต้นของการเปิดตัว ทำให้การเปิดตัวไม่สวยงามนัก แต่ผู้พัฒนาไม่ทิ้งเกมและอัปเดทเกมอยู่เสมอ จนถึงตอนนี้เกมมีข้อบกพร่องเหลือน้อยมาก

เกมอันดับที่ 6 ได้แก่ Albion Online เกมออนไลน์สนุก ๆ ที่นำอิสระในการเล่นเป็นจุดขายAlbion Online เป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ เกมนี้นำเสนอในรูปแบบกราฟิกกึ่งการ์ตูนที่สวยงาม และการชกที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างคือ ในเกมนี้คุณไม่จำเป็นต้องถูกกักขังอยู่ในระบบอาชีพอีกต่อไป คุณสามารถปรับแต่งตัวละครของคุณได้ตามต้องการ และสร้างความสามารถเฉพาะตัวให้กับตัวละครของคุณ เกมยังมีระบบเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนโดยสังคมของผู้เล่นเอง และยังมีระบบ PVP ที่สนุกมากอีกด้วย
ก่อนหน้า : เกม Battlefield V เกมยิงปืนสุดมันที่ครองใจคนทั้งโลก


Tags: , ,

Comments are closed here.