แนะนำคนชอบเล่นเกม 3 เกมมาใหม่ ในมือถือและพีซี

October 7, 2021 | By Jeanne Hoffman | Filed in: รีวิวเกม.

แนะนำคนชอบเล่นเกม 3 เกมมาใหม่ ในมือถือและพีซี

1.Dynasty Warriors: Dominate

แนะนำคนชอบเล่นเกม สาวกซีรีส์เกมสามก๊กฟันแหลกจะได้มาลุยกันแล้วล่าสุดทาง TEN ZEN ก็ออกมาประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือจากซีรีส์เกม Dynasty Warriors ชื่อดังที่เป็นลิขสิทธิ์แท้จากทางค่าย เกมแนวแอคชั่นบู๊ฟันแหลกกับการเป็นยอดขุนศึกมาต่อสู้กับเหล่าทหารฝ่ายศัตรูนับ 1,000 ภายในสนามรบในยุคสามก๊กอันสุดอันมัน

ตัวเกมนี้ได้มีการขนเหล่าตัวละครเด่นจากซีรีส์เกมดัง Dynasty Warriors มาร่วมแจมศึกในครั้งนี้มากมายตั้งแต่ตัวละคร จูล่ง เล่าปี่ กวนอู โจโฉ ลิโป้ และตัวละครอื่นๆอีกมากมาย ที่ทางผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครไปต่อสู้ตามสมรภูมิรบอันมีชื่อเสียงในสามก๊กได้ เกมนี้ก็จะเน้นการฟาดฟันสาดสกินการโจมตีกับเหล่าศัตรูไปตามด่านแถมยังมีโหมดที่น่าสนใจให้เลือกเล่นกันหลายโหมด โดยเกมนี้ก็พร้อมเปิดให้เล่นบริการแล้วในสโตร์จีนสามารถดาวน์โหลด ภาย iOS แล้วก็ Android

2. KAKU

เกมแนวแอ็คชันแอพเวนเจอร์ที่จะพาผู้เล่นไปผจญภัยในยุคโบราณ ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นเด็กชายที่มีชื่อว่า คาคุ มาพร้อมกับสัตว์เลี้ยงน่ารักที่พวกเขาต้องร่วมเดินทางไปสำรวจโลกอันสุดมหัศจรรย์เพื่อตามหาสถานที่โบราณที่หายสาบสูญไป พร้อมรวมร่วมเหล่าโบราณวัตถุทั้ง 4 ชิ้น และพวกเขาต้องทำการค้นหาความจริงของโลกใบนี้ผ่านอุปสรรคไปให้ได้พร้อมทั้งเหล่าศัตรูเพื่อช่วยเหลือโลกใบนี้ให้กับมาสงบสุขอีกครั้ง

โดยเกม KAKU ก็เน้นการต่อสู้แบบการทำคอมโบที่มาพร้อมทั้งกับเอฟเฟกส์สุดอลังการแถมยังมีระบบการแก้ไขปริศนาที่จะมาช่วยการท้าทายให้กับผู้เล่นและในส่วนของมอนสเตอร์ภายในเกมก็มีหลากหลายประเภทให้ทางผู้เล่นได้ท้าทายกันซึ่งแต่ละตัวนั้นจะมีทักษะและสกิลที่แตกต่างกันรวมไปถึงรูปร่างลักษณะของเหล่าปีศาจที่คุณจะได้พบเจอกันตั้งแต่มอนสเตอร์ตัวเล็กยันไปถึงบอสสุดโหดเลยก็เป็นได้ สำหรับเกมนี้ก็มีการวางแผนที่จะจัดจำหน่ายภายในปี 2021 นี้ บนแพลตฟอร์ม PC ภายร้านขายบน Steam

3. Len’s Island แนะนำคนชอบเล่นเกม เกมสุดท้าย

นับว่าเป็นเกมที่จะพาผู้เล่นมาสนุกทั้งการผจญภัยในโลกกว้างพร้อมมาเอาตัวรอดด้วยการหาน้ำหาอาหารมาประทังความหิวโหยบวกกับการหาทรัพยากรต่างๆมาคราฟเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกให้เราบนเกาะที่รายล้อมเหล่าธรรมชาติอันมี ชื่อว่า เลน ซึ่งตัวเกมนี้ก็มีรูปแบบเกมเพย์ที่ทำออกมาเอาใจทั้งคนชอบเกมผจญภัยและก็ได้ปลูกผักทำฟาร์มหาอาหารมาไว้กินกันเองหรือจะนำผลผลิตที่ได้ไปขายให้ชาวบ้านในหมู่บ้าน เราสามารถสร้างที่พักอาศัยในแบบที่ทางผู้เล่นชื่นชอบได้

ตัวเกมมีระบบการสร้างบ้านที่ดูดีตัวเกมก็มีอุปกรณ์ของตกแต่งบ้านไปจนถึงการกำหนดสีสันที่เราสามารถเนรมิตตามจินตนาการแถมเกมนี้ก็ยังมีกิจกรรมภายในเกมให้เราได้ทำกันแก้เบื่อมากมายเราจะได้มาตะลุยลงเดนเจี้ยนกับเหล่าศัตรูมีเหล่าโบราณสถานถ้ำลึกลับให้คุณได้สำรวจพร้อมทั้งเปิดเผยเรื่องราวบนเกาะแห่งนี้กันให้กระจ่าง โดยตัวเกมนี้จะมีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคม 2021 บนเครื่องเล่นPcและก็Mac
ก่อนหน้า : รีวิวเกม The Wild Darkness


Tags: , ,

Comments are closed here.